Return to site

“Cậu nhỏ” không làm ăn gì được vì dài bao quy đầu

“Cậu nhỏ” không làm ăn gì được vì dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời có thể khiến nam giới xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục. Tệ hại hơn còn lây lan nấm và vi khuẩn cho bạn tình, làm gia tăng các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho cả hai giới.

“Cậu nhỏ” không làm ăn gì được vì dài bao quy đầu

cậu nhỏ bị dài bao quy đầu

*BỆNH NHÂN: bạn Th 25 tuổi có gọi điện than phiền với chúng tôi rằng bị dài bao quy đầu lâu rồi. Lúc chưa có bạn gái thì cũng bình thường, mỗi lần vệ sinh dương vật hơi khó khăn một chút thôi. Nhưng từ ngày có bạn gái rắc rối mới đến. Cứ mỗi khi sinh hoạt tình dục thì vô cùng khó khăn, dương vật đau đớn, nhất là mới dạo đầu được tí đã “xuất tinh” rồi. Bạn gái thất vọng ra mặt rồi bóng gió chê bai là yếu sinh lý, “chưa đến chợ đã hết tiền”. Thật sự rất khổ sở.
*BÁC SĨ: hiện tượng dài bao quy đầu là bao quy đầu bao phủ khiến dương vật không thể lộ ra bên ngoài được.
Dựa vào các biểu hiện mà phân thành bao quy đầu dài thật và bao quy đầu dài giả:
– Bao quy đầu dài thật là khi dương vật cương cứng, da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ làm dương vật không thể lộ ra bên ngoài được.
– Bao quy đầu dài giả là da quy đầu vẫn bao phủ lấy dương vật lúc bình thường, nhưng khi dương vật cương cứng thì vẫn lộ ra bên ngoài được.
Như trường hợp bạn mô tả thì bạn bị dài bao quy đầu thật. Bạn cũng không nên quá lo lắng vì dài bao quy đầu là hiện tượng sinh lý lành tính nhiều người mắc phải. Nhất là nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Nếu biết cách chăm sóc và can thiệp ở những cơ sở y tế uy tín thì sẽ không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
Như bạn nói dài bao quy đầu khiến bạn đau khi sinh hoạt tình dục, đau khi xuất tinh rồi xuất tinh sớm làm cuộc yêu không được trọn vẹn thì tôi nghĩ bạn nên can thiệp sớm.

Điều trị dài bao quy đầu bằng cách tiểu phẫu cắt bao quy đầu

*BỆNH NHÂN: Theo bác sĩ tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng của mình?.
*BÁC SĨ: dài bao quy đầu có thể điều trị bằng cách cắt bao quy đầu ở những cơ sở y tế chuyên khoa. Hiện nay các tiểu phẫu cắt bao quy đầu thực hiện rất nhanh chóng, an toàn, không đau đớn và ít khi gây sẹo dương vật nên bạn có thể yên tâm.
*BỆNH NHÂN: cắt bao quy đầu xong tôi còn bị xuất tinh sớm nữa không?

*BÁC SĨ: nếu hiện tượng xuất tinh sớm của bạn là do bao quy đầu dài thì khi thực hiện tiểu phẫu này xong chắc chắn bạn sẽ không bị xuất tinh sớm nữa. Bởi vì phần bao da quy đầu thừa được loại bỏ hoàn toàn. Dương vật dễ dàng lộ ra bên ngoài, khi quan hệ tình dục sẽ không bị cản trở nữa. Bạn có thể quan hệ tình dục lâu hơn, hạn chế được nguy cơ xuất tinh sớm.
Còn nếu xuất tinh sớm không liên quan đến dài bao quy đầu mà do các nguyên nhân khác như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, viêm quy đầu… thì cần điều trị dứt điểm các bệnh lý đi kèm này. Tình trạng của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.
*BỆNH NHÂN: tôi nên khám ở đâu để được kiểm tra các bệnh lý như bác sĩ vừa nói.
*BÁC SĨ: bạn có thể đến với phòng khám của chúng tôi. Phòng khám là Phòng khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc ở 88 Liên Bảo, Vĩnh yên, Vĩnh phúc. Phòng khám của chúng tôi là một phòng khám chuyên khoa nam học, hiếm muộn. Có nhiều kỹ thuật mới giúp chẩn đoán và điều trị các bệnh nam khoa như dài bao quy đầu, viêm quy đầu, liệt dương, yếu sinh lý vô cùng hiệu quả.
Đặc biệt chúng tôi có kỹ thuật cắt bao quy đầu qua kính hiển vi châu Âu giúp điều trị dài/hẹp bao quy đầu rất an toàn, hiệu quả. Với những ưu điểm nổi bật như:
Kỹ thuật cắt dài bao quy đầu qua kính hiển vi châu Âu

1. Vết thương nhỏ, hồi phục nhanh: Quá trình phẫu thuật bao quy đầu tạo vết thương nhỏ, không gây đau đớn, trong khi phẫu thuật gần như không chảy máu, không để lại sẹo.
2. Chỉnh sửa bao quy đầu qua kính hiển vi, vẻ đẹp tự nhiên: Với nguyên tắc an toàn, coi vẻ đẹp tự nhiên cân đối là tiêu chuẩn, tránh xa các mao mạch, sau khi phẫu thuật chỉnh hình xong, không để lại sẹo, ít chảy máu,
3. An toàn, hồi phục nhanh: tốc độ điều trị nhanh không cần nhập viện, sau khi phẫu thuật hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

*BỆNH NHÂN: trước khi đi cắt dài bao quy đầu tôi có cần chuẩn bị gì không?
*BÁC SĨ: bạn không cần quá lo lắng khi đến phòng khám của chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, cụ thể về quy trình cắt bao quy đầu. Ngoài ra chúng tôi cũng thăm khám giúp bạn loại bỏ nguy cơ mắc phải các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác. Nếu bạn gặp trục trặc về vấn đề yếu sinh lý, liệt dương các bác sĩ cũng sẽ tư vấn các phương pháp điều trị cụ thể.

Điều bạn cần làm là nên vệ sinh dương vật sạch sẽ, lộn quy đầu rửa sạch cho hết các cặn bã sinh dục. Sau đó lộn bao quy đầu về vị trí cũ để tránh tình trạng nghẹt quy đầu.
Trước khi phẫu thuật thường phải xét nghiệm để kiểm tra bệnh lý và sau đó mới tiến hành cắt bao quy đầu. Chính vì vậy, bạn cần phải kiêng một số loại thực phẩm như: các chất ngọt, chất béo, cà phê, bia rượu,…và đặc biệt ngày phẫu thuật cần nhịn ăn để xét nghiệm máu để có kết quả chính xác.
*BỆNH NHÂN: cảm ơn bác sĩ đã tư vấn tận tình cho tôi. Trò chuyện với bác sĩ xong tôi đã đủ tự tin để khám dương vật và tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài rồi.
*BÁC SĨ: Bạn nên sắp xếp thời gian đến phòng khám khám sớm để được điều trị nhanh chóng. Khi đến nên gọi trước cho bác sĩ qua số 0866749118 để được ưu tiên khám trước nhé. Chúc bạn mạnh khỏe.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly